Tin tức
  • " Chè hạt hoa sói " một cách thưởng thức trà độc đáo ở riêng Bát Tràng

    " Chè hạt hoa sói " một cách thưởng thức trà độc đáo ở riêng Bát Tràng

    28/10/2011
         Đối với người Việt Nam nói chung "Anh đi anh nhớ quê nhà - Nhớ canh rau muống nhớ cà dầm tương", còn với người Bát Tràng nói riêng luôn ghi nhớ câu thơ rằng:"Cơm nước mắm, tắm đòn dong - Chè hột hoa sói nước sông Nhị Hà". Bởi lẽ "Đòn dong" và " Chè hột hoa sói " đã đi sâu vào tiềm thức của mỗi con người.
  • Cách chế biến món măng mực Bát Tràng

    Cách chế biến món măng mực Bát Tràng

    26/08/2011
    Món canh măng mực Bát Tràng, một món ăn không thể thiếu trong các dịp lễ tết, cưới hỏi của làng nghề truyền thống Bát Tràng. Khó nhất của món ăn này là khâu chuẩn bị nguyên liệu. Cần phải huy động nhiều người giúp bởi món ăn này cực kỳ công phu, nhiều công đoạn và tốn thời gian.        
  • Ẩm thực Bát tràng Su hào sào mực

    Ẩm thực Bát tràng Su hào sào mực

    26/08/2011
        Mực xào rối có mùi thơm hấp dẫn với vị ngọt đậm của thịt mực, hơi cay. Bạn có thể chế biến theo hướng dẫn dưới đây.  
  • Món măng mực Bát Tràng

    Món măng mực Bát Tràng

    26/08/2011
          Món canh măng mực Bát Tràng, một món ăn không thể thiếu trong các dịp lễ tết, cưới hỏi của làng nghề truyền thống này. Khó nhất của món ăn này là khâu chuẩn bị nguyên liệu. Cần phải huy động nhiều người giúp bởi món ăn này cực kỳ công phu, nhiều công đoạn và tốn thời gian.
Giỏ hàng