Tin tức
 • Chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của hoa làm bằng gốm sứ giống như thật

  Chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của hoa làm bằng gốm sứ giống như thật

  23/07/2013
  Những khóm hoa tươi đẹp, khoe sắc mãi không tàn là các tác phẩm độc đáo được làm từ gốm sứ của nghệ nhân Vladimir Kanevsky ở Ukraina.
 • Những nét đẹp của con đường gốm sứ

  Những nét đẹp của con đường gốm sứ

  30/09/2011
       Tôi thích gọi con đường gốm là đường của người lao động vì ngày nào cũng thế, từ 1h sáng đến tận tối mịt, con đường này chứng kiến bao mảnh đời mưu sinh, bươn chải kiếm sống nơi đây. Vào 9h sáng nay 5/10, con đường gốm đã chính thức khánh thành và được tổ chức Guiness công nhận là bức tranh gốm dài kỷ lục.
 • Con đường gốm sứ ven sông Hồng

  Con đường gốm sứ ven sông Hồng

  30/09/2011
       Những dòng người nô nức kéo về Hà Nội – khi thủ đô bước sang nghìn năm tuổi để ngắm nhìn những công trình nghệ thuật giữa lòng Hà Nội. Tâm điểm và là nơi thu hút nhiều khách tham quan nhất , đó chính là khu vực Hồ Hoàn Kiếm.
 • Những tác phẩm gốm sứ hướng tới 1000 năm Thăng Long

  Những tác phẩm gốm sứ hướng tới 1000 năm Thăng Long

  16/09/2011
  Hướng tới kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội, các nhà sản xuất, các nghệ nhân, doanh nhân, các chuyên gia gốm sứ trong nước đã sáng tạo những tác phẩm gốm sứ có một không hai để dâng lên đại lễ của dân tộc.
 • Bình Ngô đại cáo bằng sứ

  Bình Ngô đại cáo bằng sứ

  16/09/2011
     Dưới bàn tay khéo léo, lòng kiên trì và niềm đam mê cháy bỏng, nghệ nhân Phạm Xuân Hòa (Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội) đã tái hiện lại tác phẩm “Bình ngô đại cáo” bằng chất liệu gốm. Ông cũng chính là tác giả của “Thiên đô chiếu” bằng gốm sứ tại Đền Đô (Bắc Ninh).
 • Thần Kim Quy làm bằng gốm Bát Tràng

  Thần Kim Quy làm bằng gốm Bát Tràng

  29/08/2011
       Ngày 28/9/2010, UBND Thành phố Hà Nội và Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Hà Nội sẽ tổ chức lễ rước và tiếp nhận linh vật thần Kim Quy từ Bát Tràng về Đền Ngọc Sơn. Hoạt động này hướng tới kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, một sự kiện trọng đại mang tính lịch sử - văn hoá - chính trị của cả dân tộc.
 • Lọ lộc bình gốm sứ Bát tràng cao nhất Việt Nam

  Lọ lộc bình gốm sứ Bát tràng cao nhất Việt Nam

  27/08/2011
        Chào mừng Thăng Long - Hà Nội 1.000 năm tuổi, anh Lê Minh Ngọc đã suy nghĩ và cùng với 12 người của thôn Bát Tràng thực hiện một lọ lộc bình cao 3,4m, đường kính thân lọ 0,98m, nặng 220kg
Giỏ hàng
Chính sách bán hàng Zalo Hướng dẫn đặt hàng Trang Fakebook của Chợ Gốm Bát Tràng