Tin tức
 • Cách chọn mua và bảo quản hàng Gốm - Sứ

  Cách chọn mua và bảo quản hàng Gốm - Sứ

  30/09/2011
     Hiện nay, đồ dùng bằng gốm sứ rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, bạn cần biết cách quan sát để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng.  
 • Bát Tràng một điềm sáng của văn hóa Thăng Long - Hà Nội

  Bát Tràng một điềm sáng của văn hóa Thăng Long - Hà Nội

  29/09/2011
        Từ lâu, Bát Tràng đã nổi tiếng với nghề gốm sứ. Gạch - một trong những sản phẩm của làng nghề này đã đi vào câu ca “Chiếu Nga Sơn, gạch Bát Tràng. Vải tơ Nam Định, lụa hàng Hà Đông”. Song, ngôi làng cổ ven sông Hồng ở đối diện không xa kinh thành Thăng Long này không chỉ có vậy.
 • Album ảnh đình làng Bát Tràng

  Album ảnh đình làng Bát Tràng

  29/09/2011
        Đình làng Bát Tràng thuộc thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội đã được sở văn hóa thông tin thành phố Hà Nội cấp bằng di tích Văn Hóa Kiến Trúc Nghệ Thuật.
 • Môi trường ở Bát Tràng được cải thiện nhờ lò gas

  Môi trường ở Bát Tràng được cải thiện nhờ lò gas

  29/09/2011
       Giảm tiêu hao nhiên liệu, chi phí sản xuất và tiết kiệm thời gian nung, lò gas đang là lựa chọn của các doanh nghiệp gốm.Tuy nhiên, làng nghề Bát Tràng hiện vẫn còn khoảng 150 lò nung than gây ô nhiễm môi trường cần thay thế. Không đơn giản khi một lò nung có phí lắp đặt là 120 triệu đồng.
 • Bát Tràng vào những ngày cuối tuần

  Bát Tràng vào những ngày cuối tuần

  23/09/2011
  Làng nghề gốm sứ Bát Tràng (huyện Gia Lâm, Hà Nội) là điểm du lịch quen thuộc. Những ngày cuối tuần, du khách đổ về đây khá đông, đặc biệt là các bạn trẻ…
 • Những người thợ đón công ở Bát Tràng

  Những người thợ đón công ở Bát Tràng

  23/09/2011
  Ngay từ rất sớm - khoảng 4g sáng - từng đoàn người đi xe đạp, xe máy, đi bộ lũ lượt từ khắp nơi đổ về chợ dân sinh Bát Tràng (Hà Nội), bắt đầu cho một ngày bán sức lao động.
 • Bát Tràng với những dấu ấn của thời gian đọng lại

  Bát Tràng với những dấu ấn của thời gian đọng lại

  21/09/2011
  Có nhiều lúc, chìm đắm trong cái ngột ngạt cuộc sống thành thị, ta khao khát một khoảng không gian thoáng đãng, thèm lắm một chút dư vị làng quê, hay bỗng dưng nhớ đến những giá trị cổ truyền của dân tộc...
 • Những tác phẩm gốm sứ hướng tới 1000 năm Thăng Long

  Những tác phẩm gốm sứ hướng tới 1000 năm Thăng Long

  16/09/2011
  Hướng tới kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội, các nhà sản xuất, các nghệ nhân, doanh nhân, các chuyên gia gốm sứ trong nước đã sáng tạo những tác phẩm gốm sứ có một không hai để dâng lên đại lễ của dân tộc.
Giỏ hàng
Chính sách bán hàng Zalo Hướng dẫn đặt hàng Trang Fakebook của Chợ Gốm Bát Tràng